Skip to content

Giới thiệu tác giả

Giới thiệu

Chào bạn, tôi là Thịnh - tác giả của LEarn Anything và đồng tác giả của dự án mã nguồn mở về phân tích dữ liêu chứng khoán với ~20K lượt tải về hàng tháng mà bạn có thể biết là vnstock. Nếu bạn tìm hiểu về Obsidian, chắc hẳn bạn đã xem ít nhất 1 video trên kênh Youtube LEarn Anything hoặc một bài viết của tôi trên Thinh Vu Blog

Vì sao có trang web này?

Tôi bắt đầu chia sẻ các bài blog hướng dẫn về công nghệ thông qua Thinh Vu Blog từ 2019 và dần tìm thấy niềm đam mê chia sẻ kiến thức với cộng đồng.

Xuất phát từ chính những trải nghiệm cá nhân khi học hỏi và tìm kiếm kiến thức mới, tôi cảm thấy có nhiều hạn chế và chậm cập nhật thông tin cũng như các nội dung hữu ích bằng tiếng Việt. Do đó, tôi chia sẻ những bài viết, nghiên cứu của mình để giúp cộng đồng có thêm nguồn thông tin chất lượng, dễ tiếp cận và phổ cập những kinh nghiệm có giá trị.

Viết đồng thời là một thói quen tốt giúp rèn dũa các trình bày, lập luận và truyền tải đến người đọc một cách hiệu quả nhất những kiến thức có giá trị một cách đơn giản nhất.